แผนบริการ

บริษัท ERA เบสท์แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด ดำเนินกิจการเป็นตัวแทนรับฝากขายบ้านมือสอง รับฝากขายที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล มากว่า 20 ปี โดยทางเราจะช่วยประชาสัมพันธ์ ทรัพย์สินที่ฝากขายไว้กับเราในสื่อต่าง ๆ เพื่อให้ทางผู้ที่ต้องการซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ได้รับรู้ว่ามีขาย ซึ่งจะช่วยให้ผู้ที่ฝากขายสามารถขายได้ไวและได้ราคาขายที่สูงกว่าที่ผู้ขายประกาศขายเองอย่างแน่นอน ส่วนบริการอย่างอื่น บริษัทมีการบริการดังต่อไปนี้

1. ให้คำปรึกษาในการตั้งราคาขาย (ราคาตลาด) ในราคาที่เหมาะสม

2. การซื้อโฆษณากับทาง Google adwords

3. การทำ SEO เพื่อให้ผู้ที่ Search หาซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์อื่นๆ หาเจอทรัพย์สินต่าง ๆ ที่ได้ฝากขายกับเรา

4. ลงโฆษณาในสื่อโซเชียล ทั้งใน Facebook, Twitter, Instragram, Line, Google+

5. การประชาสัมพันธ์เวบไซด์ของเรากับเวบไซด์อื่น ๆ มากกว่า 200 เวบ

6. ทางบริษัทยังได้ลงโฆษณาทรัพย์สินต่าง ๆ ที่ได้ฝากขายไว้กับเรา ในเวบไซด์ชั้นนำมากกว่า 15 เวบ พร้อมทั้งยังมีพนักงานที่คอยอัพข้อมูลให้ทุกวัน เพื่อให้ทรัพย์สินเหล่านั้นมีการอัพเดทตลอดเวลา

7. ทางเวบไซด์ของเรายังทำการตลาดในระบบ Email-marketing ซึ่งในระบบนี้หมายถึงได้มีผู้ที่มาขอลงทะเบียนในเวบไซด์ของเราเพื่อรอซื้อทรัพย์สินใหม่ๆ ซึ่งถ้าตรงกับความต้องการของผู้ที่ได้เคยลงทะเบียนไว้แล้ว ทางเวบไซด์ของเราก็จะส่งข้อมูลเป็นระบบอัตโนมัติไปยัง Email ของผู้ที่ได้เคยลงทะเบียนไว้เหล่านั้น ซึ่งการตลาดในระบบนี้จะช่วยให้ทรัพย์สินที่ฝากขายได้กับเราสามารถขายได้เร็วขึ้น

8. เรายังมีระบบ Co-Sale (พนักงานขายในบริษัทมากกว่า 80 คนช่วยกันขาย) และทางบริษัทเราอยู่ในเครือข่ายของ ERA

9. ในระบบนี้จะมีพนักงานที่ผ่านการอบรมให้เป็นพนักงานขายมืออาชีพมากกว่า 1,000 คน ซึ่งบุคลากรที่มีคุณภาพเหล่านี้ก็จะช่วยกันขาย เราเรียกระบบนี้ว่า Co-Broker

10. ทางบริษัทมีการลงสื่อทางหนังสือขายบ้านอีก 2 ฉบับ คือ Home & Condo และ อาคารที่ดิน Monthly รวมทั้งติดป้ายขายที่หน้าทรัพย์สิน และป้ายนำทางตามสถานที่ต่างๆ บริเวณใกล้เคียงกับทรัพย์ที่ฝากขาย

11. เรายังมีการวิเคราะห์เครดิตของผู้ซื้อก่อนที่จะพาชมทรัพย์สิน และจัดหาสินเชื่อให้กับทางผู้ซื้อที่ต้องการขอสินเชื่อ

12. ช่วยคำนวณและช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการโอนพร้อมทั้งคอยแนะนำเรื่องเอกสารที่ใช้ในการโอนของทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย,พาลูกค้าไปโอนที่กรมที่ดิน

**หมายเหตุ ในการนัดวางเงินมัดจำ ทางบริษัทจะไม่แตะต้องเงินวางมัดจำ โดยจะให้ผู้ซื้อวางเงินมัดจำโดยตรงกับผู้ขายเท่านั้น หากขายไม่ได้ทางบริษัทจะไม่เก็บค่าใช้จ่ายในการโฆษณาฝากขายแต่อย่างใด ถ้าขายได้บริษัทจึงจะเก็บค่าบริการ 3% จากราคาที่ขายได้จะไม่มีการบวกราคาขายโดยเด็ดขาด (ถ้าทรัพย์สินที่ฝากขายมีมูลค่าต่ำกว่า 1 ล้านบาท ทางบริษัทจะคิดค่าบริการ 30,000 บาท)
CLOSE